บริการของเรา

ThaiAssetExpert ยินดีให้บริการงานด้านอสังหาครบวงจร ทุกรูปแบบ
โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ที่จะคอยให้คำปรึกษาและแนะนำสิ่งที่ดีที่สุด
พร้อมด้วยบริการที่หลากหลายด้วยเทคนิคและเทคโนโลยีที่ทันสมัย
รับฝากขายฝากเช่าอสังหาริมทรัพย์

รับฝากขายฝากเช่าอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ด้วยขั้นตอนที่ทันสมัยมีประสิทธิภาพ และทีมงานที่มีประสบการณ์สูง ช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อจำนวนมาก มีตัวเลือกในการตัดสินใจ

รับจัดหาอสังริมทรัพย์เพื่อเช่าหรือซื้อ

รับจัดหาอสังริมทรัพย์เพื่อเช่าหรือซื้อ ด้วยขั้นตอนที่ทันสมัยมีประสิทธิภาพ และทีมงานที่มีประสบการณ์สูง ช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มผู้ขายจำนวนมาก มีตัวเลือกในการตัดสินใจ บริการฟรีไม่ต้องชำระค่าใช้จ่ายใดๆ

รับจัดการงานปรับปรุงต่อเติมต่างๆ

บริการงานปรับปรุงต่อเติมอสังหาริมทรัพย์ใหม่เพื่อขายหรือให้เช่า เช่น คอนโด, อาคารพาณิชย์, โฮมออฟฟิศ, อาคารสำนักงาน, โกดัง, โรงแรม, รีสอร์ท, อาพาร์ทเมนท์ และอื่นๆ ด้วยบริษัทพาร์ทเนอร์รับเหมาที่มี ความชำนาญและประสบการณ์ รับประกันงานจนแล้วเสร็จ

รับจัดการงานตกแต่งภายนอก จัดสวน

บริการงานด้านจัดสวนตกแต่งภายนอก เช่น คอนโด, อาคารพาณิชย์, โฮมออฟฟิศ, อาคารสำนักงาน, โรงแรม, รีสอร์ท, อาพาร์ทเมนท์ และอื่นๆ ด้วยบริษัทพาร์ทเนอร์รับเหมาที่มีความชำนาญและประสบการณ์ รับประกันงานจนแล้วเสร็จ

รับงานตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์

บริการงานด้านเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายใน เช่น คอนโด, อาคารพาณิชย์, โฮมออฟฟิศ, อาคารสำนักงาน, โรงแรม, รีสอร์ท, อาพาร์ทเมนท์ และอื่นๆ ด้วยบริษัทพาร์ทเนอร์รับเหมาที่มีความชำนาญและประสบการณ์ รับประกันงานจนแล้วเสร็จ

รับบริหารงานขายโครงการอสังหาฯ

บริการรับทำการตลาดโครงการอสังหาริมทรัพย์ใหม่เพื่อขายหรือเช่า ด้วยขั้นตอนที่ทันสมัยมีประสิทธิภาพ และทีมงานที่มีประสบการณ์สูง ช่วยให้คุณขายหรือให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ได้ง่ายและรวดเร็ว

รับถ่ายภาพ ออกแบบผลิตสื่อโฆษณา

บริการงานด้านถ่ายภาพโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูง ช่วยให้คุณได้ภาพอสังหาริมทรัพย์ที่สวยงามน่าสนใจที่สุด

รับทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ออนไลน์

บริการรับจัดโฆษณาและประชาสัมพันธ์โครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบ ด้วยขั้นตอนที่ทันสมัยมีประสิทธิภาพ และทีมงานที่มีประสบการณ์สูง ช่วยให้ข้อมูลเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อหรือขอเช่าได้มากขึ้น

รับพัฒนาเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์

บริการรับจัดทำเว็บไซต์โครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ด้วยขั้นตอนที่ทันสมัยมีประสิทธิภาพ และทีมงานที่มีประสบการณ์สูง ช่วยให้คุณนำเสนอโครงการอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างดีที่สุดและน่าสนใจที่สุด

นโยบายของเรา

ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ให้บริการครบวงจรครอบคลุมทุกด้าน ใช้เทคนิคและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ความสำเร็จของคุณคือความภูมิใจของเราทำไมต้องเลือกเรา

มีความเป็นมืออาชีพ เราให้บริการท่านโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านต่างๆ หลายคน มีประสบการณ์สูง
มีความรวดเร็ว เราเพียบพร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และเทคนิคการทำงานมากมาย รวดเร็ว
มีความรู้และเข้าใจ เราสามารถวิเคราะห์ธุรกิจของท่าน พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำในการวางแผนโปรโมทที่เหมาะสม คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพมากที่สุด
มีความครอบคลุม ให้บริการท่านในรูปแบบครบวงจร (One stop service) ไม่ต้องวุ่นวายจัดจ้างหลายทีม
มีความน่าเชื่อถือ เราให้บริการในรูปแบบบริษัทจำกัด พร้อมเอกสารหนังสือสัญญาหรือรับประกัน
มีความซื่อตรงจริงใจ รายงานผลการดำเนินการ พร้อมแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น
คุ้มค่าและราคาถูก เราใช้ทีมงานมืออาชีพให้บริการตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ทำงานให้ท่านทุกวัน แต่คิดค่าบริการที่ถูกกว่าท่านจ้างพนักงานประจำ 1 คนหลายเท่าบริการคลอบคลุมครบวงจร

ทุกอย่างง่ายครบ จบในทีเดียว ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องหาที่อื่นเพิ่ม เพราะเรามีบริการให้ครบทุกความต้องการ

ทีมงานมืออาชีพประสบการณ์สูง

ตั้งใจทำงานด้วยความรักในอาชีพ และมีความจริงใจต่อลูกค้า ผ่านการแก้ปัญหาต่างๆ มามากมาย สามารถจัดการทุกอย่างได้อย่างคล่องว่องไว

ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ

เอาใจใส่ทุกรายละเอียดของลูกค้า ดังเป้าหมายเดียวกันกับลูกค้า ให้คำปรึกษาอย่างดี สุดความสามารถ